Bảng giá cho thuê xe theo tháng của Đại Bảo An
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Bảng giá cho thuê xe tháng 7 chỗ của Đại Bảo An

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao. Việc sử dụng dịch vụ liên quan đến phương tiện đi lại như thuê xe, mua xe cũng từ đó mà gia tăng hơn. Đặc biệt, với nhu cầu sinh hoạt cần sử dụng nhiều đến phương tiện ô tô đã khiến cho các dịch vụ liên quan đến loại hình ngày ngày một tăng cao. Bởi thế mà giá cho thuê xe theo tháng cũng có nhiều sự thay đổi hơn so với trước đây.

1. Giá cho thuê xe tháng như thế nào:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở dịch vụ cho thuê xe tháng khác nhau. Các cơ sở khác nhau sẽ có những chính sách và đưa ra chi phí cho thuê xe ô tô hàng tháng khác nhau. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cơ sở cho thuê xe phù hợp theo nguyện vọng, mong muốn cũng như khả năng tài chính của mình. 
báo giá cho thuê xe tháng
Chính sách giá thuê xe theo tháng tốt hơn thuê xe đơn lẻ theo ngày
Nếu trước kia, chính sách giá cho thuê xe hàng tháng thường đắt đỏ hơn nhiêu khiến cho người tiêu dùng phải suy ngĩ trong việc thuê xe theo tháng thì giờ đây, với sự phát triển ngày một nhiều hơn thì chi phí để thuê ô tô theo tháng đã tốt hơn, phù hợp rất nhiều so với mức thu nhập bình quân của người dân. Bên cạnh đó, ngoài giá cho thuê xe theo tháng ra, các cơ sở cho thuê xe còn bổ sung thêm các dịch vụ đi kèm khác nhau: dịch vụ cho thuê xe tự lái, dịch vụ cho thuê xe có kèm người lái, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật... với các dịch vụ đi kèm thêm nhằm giúp cho người thuê xe có thể sử dụng dịch vụ thuê xe một cách tốt nhất, thuận tiện nhất.

2. Lợi ích của việc thuê xe tháng:

Khi thuê xe theo tháng, người tiêu dùng có thể dùng sử dụng xe trong một khoảng thời gian tương đối dài là 1 tháng. Với khoảng thời gian này, người tiêu dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, với tần suất ra sao nhằm phụ vụ yêu cầu di chuyển của mình. Bên cạnh đó, khi thuê xe theo tháng hẳn nhiên giá cho thuê xe theo tháng sẽ tốt hơn giá thuê xe đơn lẻ. Đồng thời có những chính sách hỗ trợ đi kèm cũng tốt hơn.
Không chỉ có giá tốt hơn so với việc thuê xe đơn lẻ mà nó còn giúp cho người tiêu dùng không phải bỏ ra giá xe quá lớn như việc sở hữu xe. Việc thuê xe theo tháng sẽ chỉ phát sinh trong khoảng từ 20 đến 30 triệu, trong khi mua xe sở hữu thì sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều từ vài trăm triệu đến hàng tỷ,...Nếu như nhu cầu sử dụng đến xe ô tô không quá nhiều mà phát sinh trong khoảng thời gian nhất định thì tốt hơn hết nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng. Với các lợi ích và sự thay đổi trong giá thuê xe theo tháng kể trên, chúng ta có thể thấy được tại sao dịch vụ thuê xe theo tháng lại ngày càng trở nên phổ biến đến vậy. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thuê xe ô tô theo tháng, thì đây chính là thời điểm mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích khác nhau.
>>> xem thêm: cho thuê xe 7 chỗ

3. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ với giá cho thuê xe tháng

cho thuê xe theo tháng của đại bảo an
Lựa chọn thuê xe ở các cơ sở khác nhau
Có tất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, với các mức giá cho thuê xe tháng khác nhau. Công ty cổ phần quốc tế Đại bảo An là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng với mức giá rất ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngề, gặp gỡ rất nhiều khách hàng, Đại Bảo An đã dân dần tự hoàn thiện để trở thành một trong những công ty có mức giá cho thuê xe tháng tại Hà Nội cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ luôn luôn đảm bảo. Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo độ thành công trong kinh doanh, đến nay Đại Bảo An đã có 15 năm trong nghề. Khi đến với công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng khi đã chọn được dịch vụ cho riêng mình, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lái xe kiêm vệ sĩ cực kỳ chu đáo, cẩn thận.
>>> tham khảo: cho thuê xe 16 chỗ
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa