Các hình thức báo giá cho thuê xe tháng hiện nay
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Các hình thức báo giá cho thuê xe tháng hiện nay

Tham khảo các bảng báo giá cho thuê xe tháng ở Hà Nội để có lựa chọn hợp lí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng ở Hà Nội nhé. 

1. Dịch vụ cho thuê xe tháng mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Cho thuê xe tháng hiện nay đang rất phát triển nhất là ở các thành phố lớn. Nhất là ở Hà Nội. Có thể nói dịch vụ cho thue xe thang không những tiện lợi về mặt di chuyển mà còn giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí tài chính, hỗ trợ bạn trong công việc và di chuyển. 
 
nội thất bên trong chiếc ô tô cho thuê theo tháng
Nội thất bên trong 1 chiếc ô tô cho thuê theo tháng
 
Thuê xe tháng hiện nay không chỉ phổ biến ở các gia đình hay công ty mà còn phổ biến khi đi du lịch. Không những vậy, hình thức này còn phù hợp cho các công ty du lịch. Bạn có thể thuê xe vào mùa du lịch khi đông khách để đảm bảo số lượng chuyến đi đã định, thuê ít hơn vào những mùa khác.
Bởi những lợi ích như vậy, thuê xe tháng đang là 1 trong những dịch vụ rất phát triển tại Việt Nam, tuy nhiên mức giá thì lại rất mơ hồ, mỗi nơi lại có 1 mức giá khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn nơi cho thuê xe tháng chất lượng mà giá lại tốt? Cùng tìm hiểu tiếp sau đây.

2. Báo giá cho thuê xe tháng ra sao?

Với vài bước đơn giản, bạn có thể truy cập trang web chothuexe24h.com để tham khảo bảng giá cho thuê theo tháng của từng loại xe và được công ty báo giá cho thuê xe tháng 1 cách chi tiết. Có rất nhiều chủng loại xe để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên loại xe được khuyên dùng và được sử dụng nhiều nhất đó là xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ đây là những loại xe không quá to, nhưng cũng đủ lớn và đủ chỗ để sử dụng đi du lịch. 
Lấy ví dụ như xe Camry 4 chỗ được báo giá trên trang web là 23 triệu đồng bao gồm phí cầu đường, bến bãi, chưa bao gồm VAT. Đây là mức giá khá phải chăng khi bạn thuê xe theo tháng. 

3. Tìm kiếm nơi cho thuê xe tháng phù hợp

Khi bạn đã định hình được loại xe và mức giá mình cần tìm, cuối cùng bạn cần tìm nơi cho thuê xe tháng hợp lí và an toàn. Ở Hà Nội có rất nhiều nơi cho thuê xe theo tháng nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Những công ty uy tín thể hiện ngay từ cách báo giá xe của họ: rõ ràng, nhanh chóng. Công ty thường có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.
 
công ty cho thuê xe theo tháng uy tín tai Hà Nội
Đại Bảo An - công ty cho thuê xe theo tháng uy tín Hà Nội 
 
Khi bàn giao xe cho khách hàng, xe luôn đảm bảo ở trạng thái sạch sẽ, sang trọng, không bị hỏng hóc, đặc biệt có camera theo dõi, lái xe chuyên nghiệp,...Đó là 1 số tiêu chí để bạn có thể chọn công ty cho thuê xe tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về giá cả xe thuê, bạn có thể tìm trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ để biết thêm chi tiết. Chúc bạn luôn an toàn trên mỗi cung đường.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa