Cho thuê xe Innova
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Cho thuê xe Innova

Innova

Hãng xe:Thuê Xe Honda

Màu xe:Bạc

Đời xe:2016

Kiểu xe:7 chỗ

Liên hệ: 090 478 7070

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE  VĂN PHÒNG 7 CHỖ – DÒNG XE TOYOTA

- Dịch vụ cho thuê xe văn phòng  7 chỗ Toyota Đại Bảo An  đã và đang rất phổ biến hầu hết ở mọi nơi bởi tính an toàn và sự tiện dụng của nó. Công ty Đại Bảo An cũng là một công ty tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải. Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Công ty Đại Bảo An vì sao là lựa chọn thích hợp cho bạn khi có nhu cầu cho thuê xe  văn phòng 7 chỗ Toyota ??

- Là một trong những công ty  phát triển trong lĩnh vực cho thuê xe văn phòng 7 chỗ Toyota , công ty Đại Bảo an  cũng như các công ty khác đã trãi qua quá trình tôi luyện trong những chông gai và thách thức của lĩnh vực mới nhưng không kém phần cạnh tranh này. Để có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất như hôm nay, nhân viên trong công ty chúng tôi đã phải nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty cũng như lấy được niềm tin của tất cả khách hàng khi đã từng hợp tác với chúng tôi.

- Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp

 

 

- Để trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ Toyota , công ty đã có thiết kế hệ thống hộp đen trên tất cả các xe, nhằm thuận tiện theo dõi hành trình của bạn để tránh việc nhầm lẫn trong quá trình di chuyển khi đi đến những nơi xa. Và để tránh những trường hợp tài xế đi sai đường để  và có thể check thong tin khi khách hàng cần trích xuất. Đây cũng là một đặc điểm giúp chúng tôi tạo niềm tin trong lòng khách hàng.

- Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ phục vụ công tác, du lịch gia đình,.cho những gia đình có nhu cầu đi chơi xa, hay những nhân viên trong công ty có nhu cầu đi công tác tại tỉnh… không cần chi phí nhiều, không cần phải mua xe khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng xe rất ít lần trong năm, hay không cần phải mua nhiều xe để phục vụ cho nhu cầu công tác cho nhân viên của mình khi đi công tác ở tỉnh. Việc bạn cần là liên hệ 0904 787 070  của chúng tôi để đoạn đường trên hành trình của bạn luôn an toàn và vẹn tròn niềm hạnh phúc.

Liên hệ với chúng tôi ngay và phục vụ 24/24 h, cả ngày lễ và tết

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Đại Bảo An luôn luôn lắng nghe và tận tình phục vụ. Đại Bảo An 

              ‘’ Chuẩn Dịch Vụ, Chuẩn Phong Cách”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN

Địa chỉ : Phòng 2202, toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại : 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73 - Hotline: 090 478 7070 

 

Tư vấn - Hỏi đáp

Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài
Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔100% Xe đời mới✔Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng
Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An
Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng
Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔ 100% Xe đời mới ✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết
Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa