Dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ chất lượng
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ chất lượng

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe ô tô tháng ở Hà Nội đang rất phát triển bởi tính tiện lợi và giá thành rẻ. Đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng trong và ngoài nướ khi có dịp viếng thăm hay công tác tại thủ đô, công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ có lái tiện nghi và hình thức có lái đảm bảo an toàn tuyệt đối và thư giãn thoải mái trên mỗi cung đường đi.

1. Nên chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng của Đại Bảo An:

Nhằm để tiết kiệm chi phí khi sở hữu xe hơi riêng như tiền bảo dưỡng, tiền gửi xe, phí qua trạm, xăng nhớt, lắp đặt phụ kiện, tân trang ngoại thất màu sơn xe hằng năm... Nhiều khách hàng của chúng tôi quyết định chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng vừa tiện nghi vừa tiết kiệm thu chi trong tháng. Không những thế, công ty còn đưa ra nhiều hình thức cho thuê xe ô tô tự lái và có lái cho khách hàng chọn lựa theo sở thích của riêng mình. Trong đó, doanh thu của việc cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ gia tăng lợi nhuận cao hơn các dòng xe khác vì động cơ mạnh mẽ, thiết kế ngoại thất sang trọng và nội thất tiện nghi thích hợp cho các đối tượng khách hàng là doanh nhân, giám đốc trưởng phòng... Mức giá của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ thuộc dòng xe Toyota Fortuner không mấy đắt đỏ và bình ổn theo bảng giá cho thuê ô tô của chúng tôi niêm yết tại công ty hay trên website.
cho thuê xe fotuner 7 chỗ
Đại Bảo An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội
 

2. Dịch vụ cho thuê xe Fortuner theo tháng:

Có rất nhiều chủng loại xe để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên loại xe được khuyên dùng và được sử dụng nhiều nhất đó là xe 7 chỗ - không quá to, cồng kềnh nhưng cũng đủ lớn để sử dụng. Tuy nhiên, mọi người thường lựa chọn chiếc xe gọn nhẹ, đủ chỗ, giá thành thuê rẻ và phù hợp với mục đích sử dụng. Bởi thế mà dòng xe Fortuner đang là dòng xe được lựa chọn nhiều nhất, kéo theo dịch vụ cho thuê xe Fortuner theo tháng rất được ưa chuộng.
>>> xem thêm: cho thuê xe 16 chỗ

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng:

Bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều công ty cho thuê Fortuner theo tháng tại Hà Nội nhưng lựa chọn một nơi tin cậy và chuyên nghiệp, uy tín hẳn là điều bạn đang trăn trở. Đúng là như vậy, chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều công ty cho thuê xe, nhưng trong đó chiếm 1 phần lớn là các công ty không uy tín, xe không đảm bảo chất lượng, nhân viên không nhiệt tình, không có trình độ chuyên môn khi tư vấn... Hơn nữa, giá thành lại cao, tính ra thuê mấy tháng lại đủ mua một chiếc ô tô. 
cho thuê xe fortuner 7 chỗ của Đại Bảo An
Đại Bảo An là  địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng có uy tín nhất thủ đô
Trên thị trường hiện nay, công ty Đại Bảo An là công ty được nhiều người tin tưởng, có thâm niên trong lĩnh vực vận tải với nhiều hình thức khác nhau như cho thuê xe tự lái, cho thuê ô tô theo tháng...Với các dịch vụ đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ và dòng xe phù hợp cho gia đình mình. Với dịch vụ cho thuê xe toyota fortuner 7 chỗ theo tháng và các dịch vụ cho thuê xe tháng khác tại Đại Bảo An, bạn không những yên tâm về giá cả, chất lượng mà bạn còn được tận hưởng dịch vụ ưu đãi bất ngờ trong dịp đặc biệt. Có thể liệt kê một số hãng xe mà Đại Bảo An cung cấp hiện nay đó là: Camry, Honda City, Innova,... Đại Bảo An mong muốn trong thời gian tới không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe trên địa bàn Hà Nội mà còn trên một tỉnh thành của miền Bắc.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa