Giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày của Đại Bảo An
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày của Đại Bảo An

Gía thuê xe 7 chỗ trong ngày của Đại Bảo An hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe ô tô hiện nay ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận thủ đô hiện nay. Không chỉ thu hút khách hàng bằng tác phong làm việc nghiêm túc và năng động mà chất lượng dịch vụ cho thuê xe ô tô cao cấp, hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như thuê xe theo tháng, thuê xe trong ngày, thuê xe 7 chỗ du lịch hay tham dự hội nghị, lễ hội, sự kiện event…Đại Bảo An còn đào tạo đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, giỏi chuyên môn, rành rẽ đường sá thủ đô và nhất là giao tiếp tốt giúp khách hàng cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng những dịch vụ cho thuê xe 4 hay 7 chỗ của chúng tôi cùng giá thuê xe 7 chỗ đi trong ngày rẻ nhất thủ đô. 

1.Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ đời mới đi trong ngày của Đại Bảo An thấp và cạnh tranh cao 

Khách hàng trong và ngoài nước thường lựa chọn địa chỉ thuê xe 7 chỗ đi Sầm Sơn có uy tín, làm ăn đàng hoàng và không có tình trạng ‘chặt chém’ làm mất lòng khách. Đại Bảo An cam kết báo giá và tính tiền đồng nhất và chính xác khi khách hàng liên hệ đặt xe dù là qua mạng internet trên website của chúng tôi hay gọi điện thoại. Phương châm làm việc trung thực của chúng tôi ảnh hưởng bởi phong cách làm việc của người nước ngoài khi trải qua 13 năm phục vụ cho các hội nghị quốc tế, những du khách Hàn Quốc, Nhật Bản...vốn rất tôn trọng chữ tín khi giao dịch làm ăn. 
cho thuê xe 7 chỗ
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi trong ngày của Đại Bảo An luôn đảm bảo an toàn cho khách
 
Mức giá ưu đãi dành cho khách hàng quen và giá rẻ cạnh tranh giúp cho thương hiệu Đại Bảo An phổ biến khắp thủ đô Hà Nội dù có rất nhiều thương hiệu ra đời gần dây như Grab, Uber nhưng dịch vụ cho thuê xe theo tháng, thuê xe 7 chỗ đi Sầm Sơn hay dịch vụ cho thuê xe văn phòng của chúng tôi vẫn nhận được nhiều hợp đồng ký kết mỗi ngày. Chúng tôi quan tâm và chú ý tới những phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng phục vụ và điều chỉnh mức giá hợp lý nhất. 

2.Đại Bảo An cam kết an toàn trong mọi dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi trong ngày 

Khách hàng chọn lựa Đại Bảo An khi di chuyển trên địa bàn thủ đô hay các tỉnh lân cận là lựa chọn sự an toàn, yên tâm vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Khi chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi trong ngày tự lái, khách hàng được chọn những chiếc xe tốt nhất, được bảo dưỡng định kỳ, xăng nhớt đầy đủ và thủ tục thuê xe đơn giản với việc thế chấp giấy tờ CMND, hộ khẩu và bằng lái xe. 
bảng giá cho thuê xe 7 chỗ
Gía thuê xe 7 chỗ trong ngày của Đại Bảo An có sự cạnh tranh trên thị trường
 
Nhưng nếu khách hàng chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi trong ngày có người lái thì mức giá thuê xe 7 chỗ cũng tương đương mà bảo đảm sự tiện nghi khi tranh thủ thời gian di chuyển để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn với những tiện ích hiện đại trên xe như hệ thống âm thanh Hifi, VCD, loa… Đối với dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi trong ngày thì thủ tục đơn giản, nhanh chóng khi khách hàng liên hệ đặt xe là chúng tôi có mặt và phục vụ khách hàng chu đáo không cần sự thế chấp hay bằng lái gì cả. 
gia thue xe 7 cho 1 ngay của Đại Bảo An hấp dẫn và cạnh tranh nên thu hút khá đông khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu cần phương tiện ô tô các loại di chuyển trên địa bàn thủ đô mỗi khi có dịp du lịch, tham quan, học hành hay công tác tại Hà Nội. 
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa