Lái xe kiêm vệ sĩ
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

LÁI XE KIÊM VỆ SỸ

Đại Bảo An là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe, đưa đón phục vụ khách uy tín hàng đầu thị trường với Quy trình quản lý điều hành chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2015. Đặc biệt công ty có dịch vụ lái xe kiêm vệ sỹ uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Là thương hiệu cho thuê xe dày dạn kinh nghiệm 12 năm làm việc với khách hàng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đại Bảo An là người bạn đồng hành tin cậy mang đến sự bình an, thoải mái đến với khách hàng trên mọi nẻo đường. Được kiểm soát và đánh giá thông qua qui trình  “An Toàn và Chất lượng” của Anh Quốc chứng nhận và được hưởng mức bảo hiểm Quốc tế.

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng, Đại Bảo An có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp kiêm vệ sỹ, trợ lý với sự tận tình, nhiệt huyết và thân thiện. Đây là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Họ đã được tham gia các khóa huấn luyện dào tạo chuyên sâu bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản trực tiếp huấn luyện và đào tạo về phong cách phục vụ đẳng cấp Quốc tế. Không chỉ chuyên môn nghiệp vụ, lái xe Đại Bảo An được đào tạo bài bản về giao tiếp, văn hóa ứng xử, võ thuật, hiểu biết về văn hóa, ngoại ngữ, phong cách phục vụ người Nhật Bản, Hàn Quốc nói riêng và các đoàn khách Quốc tế nói chung. Lái xe công ty rất văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, thông thạo giao thông, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối và độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

 

              

 

Đại Bảo An cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng: cho thuê xe tháng, thuê xe văn phòng, xe VIP,…. Khách hàng của Đại Bảo An là các Thương gia, Doanh nhân Hàn Quốc, Nhật Bản, các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài, các tổ chức Phi chính phủ, các Nhà máy tại các Khu công nghiệp tại Hà Nội và lân cận, các tổ chức trực thuộc các Bộ, Sở ban ngành, các hội nghị Quốc tế, các sự kiện. Ngoài ra, Đại Bảo An cũng phục vụ đi tham quan, lễ hội, nghỉ mát, cưới hỏi, đánh Golf, du lịch, cưới hỏi,… phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ lái xe kiêm vệ sỹ trợ lý của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng và độ hài lòng cao nhất. Công ty có mạng lưới hệ thống xe bao phủ rộng khắp cả nước Bắc, Trung, Nam và dịch vụ đồng nhất và chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và uy tín cho quý khách hàng.

            

              

Ngoài ra, dịch vụ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Đại Bảo An cam kết nếu dịch vụ chưa tốt, có thể đổi lái xe khác, hoặc Đại Bảo An sẽ không thu tiền nếu không đảm bảo chất lượng.

 

Đến với Đại Bảo An, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ lái xe kiêm vệ sỹ trợ lý chuyên nghiệp thật sự khác biệt hội tụ tinh túy về chất lượng phục vụ cùng đẳng cấp vượt trội. Đại Bảo An hy vọng sẽ trở thành người bạn đường tin cậy, an toàn và góp phần tạo nên sự thành công của Quý khách hàng. Đến với Đại Bảo An – thân tâm an lạc, mọi việc hanh thông./

Tư vấn - Hỏi đáp

Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài
Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔100% Xe đời mới✔Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng
Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An
Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng
Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔ 100% Xe đời mới ✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết
Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Dịch vụ hỗ trợ

ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

Dịch vụ Vé máy bay phục vụ trong nước và quốc tế

PHIÊN DỊCH

PHIÊN DỊCH

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật, Hàn chuyên nghiệp, thông dịch viên tận tâm, nhiệt tình.

VISA HỘ CHIẾU

VISA HỘ CHIẾU

Cung cấp dịch vụ Visa, hộ chiếu nhanh gọn, thuận tiện, hiệu quả

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa