Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội

Những địa chỉ cho thuê xe tháng Hà Nội được khách hàng quan tâm và chia sẻ khi có dịp viếng thăm thủ đô hay sinh sống và làm việc tại đây như Đại Bảo An. Với kinh nghiệm hơn 13 năm phục vụ du khách trong và ngoài nước, Đại Bảo An cam kết đem lại dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có người lái và xe tự lái từ các hãng xe ô tô danh tiếng trên thế giới, để khách hàng thoải mái trong mọi hành trình qua 36 phố phường của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn miền Bắc. Chúng tôi không giới hạn phạm vi phục vụ hay đối tượng khách hàng nào, mà chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ đã làm hài lòng khách hàng hay chưa. 

1.Đa dạng dịch vụ cho thuê xe tháng Hà Nội của công ty Đại Bảo An 

Chúng tôi cung cấp các dòng xe từ 4 tới 7 chỗ của các hãng danh tiếng như Honda, Vios, Fortuner, Camry, Civic...Trong đó, dịch vụ cho thuê xe innova theo tháng được ưa chuộng nhất vì chỗ ngồi thoải mái, ít giới hạn số lượng khách trong một chuyến và giá cả phải chăng. Trong hai loại hình cho thuê xe 7 chỗ tự lái và cho thuê xe 7 chỗ có người lái, chúng tôi phát triển thêm các loại hình dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có người lái thành: 
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ VIP cao cấp: đáp ứng nhu cầu tham dự sự kiện event hay các buổi tiệc sang trọng đem lại sự thoải mái, tự tin cho khách hàng khi di chuyển bằng những loại xe sang như Camry, Honda, Vios....
cho thuê xe 7 chỗ có người lái
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội thu hút khách hàng trong và ngoài nước
 
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ hội nghị: những buổi hội nghị trang nghiêm cần sự đầu tư nghiêm túc từ phục trang cho tới phương tiện di chuyển nên dịch vụ thuê xe 7 chỗ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng đạt được nhiều thành công và thắng lợi mới. 
Dịch vụ thuê xe 7 chỗ văn phòng: dành cho đối tượng khách hàng trong và ngoài nước cần phương tiện ô tô di chuyển ký kết hợp đồng làm ăn trên địa bàn thủ đô mà không phải tốn kém chi phí gửi xe, bảo dưỡng xe hơi hay những chi phí khác. 

2.Khách hàng tin tưởng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội của Đại Bảo An 

Đối với mỗi khách hàng trong và ngoài nước thì giá cho thuê xe Innova theo tháng rất rẻ tại Hà Nội tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bởi cách trao đổi, giao tiếp của đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện và hoạt bát giới thiệu những địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô hay những văn hóa, phong tục địa phương mà du khách chưa từng biết tới. 
cho thuê xe innova theo tháng
Cho thuê xe giá rẻ Hà Nội của Đại Bảo An
 
Mức giá phù hợp và cạnh tranh cao nhất trên thị trường cho thuê xe ô tô 7 chỗ hiện nay tại địa bàn thủ đô Hà Nội nên Đại Bảo An đảm bảo là mức giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt, đúng hẹn và không làm ‘khó’ cho khách hàng như những hãng xe khác. Chúng tôi có phương châm làm việc đúng đắn và phù hợp với tiêu chí ‘ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’ tạo sự hài lòng cho những vị khách khó tính nhất. 
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ Hà Nội luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi ngả đường phục vụ cho những nhu cầu khác nhau như du lịch, họp hành, hội nghị, di chuyển thuận tiện và dễ dàng nhất cùng với Đại Bảo An. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích này góp phần cho những quyết định đúng đắn của khách hàng trong và ngoài nước. 
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa