Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng

Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, đi công tác hay cưới hỏi đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn với mọi người. Không những thế xe 7 chỗ là loại xe hữu dụng hơn cả vì số lượng người tương đối phù hợp cho các chuyển đi và việc có sãn người lái sẽ giúp cho chuyển đi di chuyển trở nên nhẹ nhàng, an toàn hơn. Đó cũng chính là những tiêu chí mà công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An đề ra để phục vụ cho khách hàng càng ngày được tốt hơn. Chính vì thế còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái của công ty.

1. Giá cả dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái hợp lý:

Giá cả là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu giá cả của dịch vụ và cùng song song với chất lượng của nó. Bởi thế hãy đến với Đại Bao An để nhận được mức giá hợp lý và ưu đãi nhất cho chuyến đi ý nghĩa của bạn. Mức giá thuê xe 7 chỗ có lái trên thị trường hiện nay, Đại Bảo An luôn cam kết đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
 
cho thuê xe 7 chỗ có lái

Xe 7 chỗ Fotuner của công ty Đại Bảo An

Tuy nhiên với từng loại xe thì mức giá thuê sẽ có sự chênh lệch nhất định. Và tất nhiên chất lượng xe luôn được đảm bảo trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
>>> xem thêm: cho thue xe 16 cho

2. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

Tiện lợi và an toàn chính là hai tiêu chí chính mà công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An đề ra nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Chính vì thế, các hãng xe của công ty luôn được bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ với hệ thống chuyên nghiệp, đẩy mạnh uy tín của đơn vị cũng như lòng tin của khách hàng. Không những đảm bảo về chất lượng xe mà cả đội ngũ lái xe của công ty cũng rất chuyên nghiệp. Việc đi xe sẽ khiến bạn mệt mỏi, hơn nữa nhiều tuyến đường không thông thạo dẫn đến tình trạng giảm tốc độ của chuyến đi. Bởi thế, nhân viên lái xe của Đại Bảo An phải được cấp đầy đủ bằng lái xe và đào tạo chuyên sâu, có nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao, các lộ trình đều được nhân viên lái xe kiểm tra trước đảm bảo được giờ giấc của mỗi chuyến đi.
cho thuê xe 7 chỗ của đại bảo an
Đội ngũ nhân viên lái xe của công ty Đại Bảo An

3. Ưu đãi khi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái của Đại Bảo An:

Những ưu đãi mà quý khách hàng nhận được đó là:
- Cung cấp đúng dịch vụ, thông tin chi tiết của dịch vụ
- Cung cấp những loại xe đảm bảo chất lượng và người lái uy tín
- Đảm bảo đúng lịch trình, giờ giấc của chuyến đi
- Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
- Đảm bảo mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.
Với một chuyến đi ý ngĩa, hành trình vui vẻ thì những gì công ty Đại Bảo An chúng tôi đã hướng đến để phục vụ khách hàng. Hãy lựa chọn sáng suốt cho chuyến đi của mình với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa