Mẹo tìm các công ty cho thuê xe tháng giá tốt nhất
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Mẹo tìm các công ty cho thuê xe tháng giá tốt nhất

Cho thuê xe theo tháng đang là dịch vụ phát triển vì tính ưu việt của nó. Vậy có những công ty cho thuê xe tháng nào uy tín và đảm bảo? 

1.    Thuê xe tháng - ưu điểm, nhược điểm

Thuê xe tháng đang là xu hướng hiện nay của nhiều gia đình và công ty ở những thành phố lớn. Tại sao lại như vậy? Thuê xe tháng có khá nhiều ưu điểm như tiện lợi trong di chuyển, nhanh chóng khi thuê xe, hợp đồng rõ ràng, quyền lợi khi thuê xe được đảm bảo. Hơn nữa khi bạn có công việc đột xuất, xe đã được chuẩn bị sẵn sàng. Nội thất bên trong xe cũng luôn được thay mới khi cần thiết nhằm phục vụ 1 cách tốt nhất những nhu cầu của khách hàng khi thuê xe.
công ty cho thuê xe tháng
Đại Bảo An - công ty cho thuê xe tháng uy tín chất lượng
 
Thuê xe tháng có 1 nhược điểm nho nhỏ đó là hợp đồng sẽ kéo dài 1 tháng, bạn sẽ sử dụng 1 xe ô tô trong tháng đó. Tuy nhiên điều đó sẽ khiến bạn quen với xe và làm chủ được xe khi tham gia giao thông.
>>> xem thêm: cho thuê xe tháng

2.   Mùa nào thuê xe tháng giá rẻ?

Những mùa du lịch thường giá xe sẽ tăng dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Mùa du lịch còn phụ thuộc vào địa điểm thuê xe của bạn là ở đâu. Chẳng hạn bạn thuê xe theo tháng đi những nơi như Sapa, Lào Cai,... thì mùa xuân là mùa du lịch, giá xe có phần nhỉnh hơn 1 chút. Ngược lại đối với những nơi mùa du lịch là mùa hè hay thu. 1 hình thức khác là thuê trọn gói theo tháng, tính theo số km. Giá sẽ không dao động theo mùa thuê mà tính theo thời gian thuê và số km bạn đã đi. Chẳng hạn như thuê xe Camry theo tháng giá rơi vào khoảng 23 triệu đồng, cộng thêm 5500đ/km tăng thêm. Giá đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi và cả lái xe. 
Ngoài ra, về chất lượng xe, công ty cho thuê xe tháng phải có trách nhiệm đảm bảo an toàn trên mỗi tuyến đường thông qua việc đảm bảo an toàn chất lượng xe khi cung cấp cho bạn. Xe không có hỏng hóc, đảm bảo không bị hư giữa đường, có camera giám sát trên mọi chuyến đi để đảm bảo những phát sinh trên đường đi đều được ghi lại và giải quyết.
>>> tham khảo: gia thue xe 7 cho 1 ngay

3.    Mẹo thuê xe du lịch theo tháng

Xe du lịch, khác với xe dùng cho gia đình hay cá nhân (chỉ từ 4-7 chỗ), chứa được từ 12 người đến 48 người hoặc hơn, có không gian rộng rãi để chứa đồ. Không chỉ khi du lịch, các buổi cắm trại hay dã ngoại của bạn cũng sẽ hoàn hảo hơn khi có xe ô tô riêng để chở bạn bè hay những người thân trong gia đình.
thuê xe du lịch 7 chỗ
Thuê xe du lịch 7 chỗ 
 
Để thuê xe tháng với giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến những công ty cho thuê xe tháng có kinh nghiệm lâu năm, địa chỉ uy tín, giá cả rõ ràng và phù hợp với từng loại xe. 
Thuê xe tháng chỗ là lựa chọn tối ưu không chỉ cho các gia đình mà còn cho các doanh nghiệp. Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những lợi ích mà bạn có được khi thuê xe tháng và mẹo để tìm hiểu các công ty cho thuê xe tháng - cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng. Mùa du lịch đã tới, chúc gia đình bạn luôn có một chuyến đi vui vẻ.  
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Tag:
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa