Mức giá cho thuê xe tháng hiện nay là bao nhiêu
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Mức giá cho thuê xe tháng hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe ô tô và mức giá cho thuê xe tháng cũng khác nhau. Tham khảo các mức giá cho thuê xe tháng trong bài viết này nhé.

1.  Làm thế nào để nhận biết công ty cho thuê xe tháng uy tín?

Các công ty dịch vụ vận tải nổi tiếng, trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển, thường đúc kết và rút kinh nghiệm để năm sau phục vụ tốt hơn năm trước, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt dông sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí để cho thuê với giá hợp lý. Đầu tư thêm xe mới, sửa chữa thường xuyên các xe đang hoạt động, tiết kiệm chi phí quản lý để cho thuế xe với giá hợp lý nhất mà chất lượng xe hoạt động ngày càng tốt hơn. Công ty luôn giữ uy tín với khách hàng để khách hàng có thể yên tâm khi ký hợp đồng thuê xe của công ty. Vì vậy mà uy tín và thương hiệu là 1 trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng.
dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe uy tín khiến bạn yên tâm khi sử dụng
 
Về dịch vụ, khi khách hàng chon dịch vụ cho thuê xe chỗ theo tháng, khách hàng sẽ thoả thuận và ký hợp đồng với cộng ty, trong hợp đồng sẽ ghi đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của các bên và hai bên có trách nhiệm thực hiện theo hợp đồng đã ký.
Công ty có đội ngũ cán quản lý có trình độ, đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có kinh nghiệm lái xe từ 10 - 30 năm thì bạn mới có thể yên tâm khi thuê xe của công ty.Ngoài ra, các loại xe phải được trang bi đậy đủ, có camera, hộp đen ghi lại lịch trình của xe.

2. Mức giá cho thuê xe hiện nay là bao nhiêu?

Mức gia cho thue xe thang hiện nay dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 50 triệu hoặc hơn, tùy thuộc vào loại xe, kích cỡ xe, thời gian thuê. Ngoài việc cho thuê xe đi lại hàng ngày, bạn có thể xem xét dịch vụ thuê xe theo tháng để đi du lịch với thời gian dài. Thường các hợp đồng dài hạn sẽ được chiết khấu cao hơn và mức giá cũng ưu đãi hơn so với các hợp đồng ngắn hạn. Các hợp đồng thuê xe vào mùa du lịch sẽ có mức giá cao hơn, bạn nên lưu í điều này để chọn những công ty có mức giá ổn định nhất, phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo giá tại các trang web cho thuê xe uy tín để có đánh giá và so sánh các mức giá, đánh giá chất lượng xe 1 cách bao quát, từ đó có lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng.
 
giá cho thuê xe tháng
Uy tín, chất lượng, giá thành là 3 yếu tố then chốt khi lựa chọn thuê xe theo tháng
 
Những chuyến du lịch cuối tuần, ngày nghỉ lễ, hoặc ngày vui trong năm của gia đình bạn đi trên chiệc xe 7 chỗ sẽ không quá chật và cũng không quá rộng, gọn gàng thoải mái cho cả gia đình vui chơi là lựa chọn thông minh cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy dich vụ cho thuê xe theo tháng là lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ cho những gia đình hay công ty cần đi lại nhiều mà cho tất cả gia đình trẻ hiện nay. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ cùng bạn bè và những người thân yêu.
>>> xem thêm: can thue xe 7 cho innova
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa