Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết

Trong cuộc sống tập nập hiện tại có rất nhiều việc cần đến dịch vụ thuê xe 7 chỗ. Nguyên nhân nhiều người cần dùng dịch vụ này là vì công việc ngày càng bận rộn, đường xa càng khó đi, việc đi một mình với quãng đường dài và xa vô cùng nguy hiểm cho cá nhân người điều khiển do thế  việc thuê xe là để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Hiện nay dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đang được rất nhiều người sử dụng, và trở thành dịch vụ vô cùng cần thiết trên toàn quốc. Loại hình dịch vụ mới mẻ này đem đến vô vàn lợi ích lớn với người tiêu dùng, đặc biệt giá thành khá hợp lí nên nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức. Mọi người cùng tìm hiểu những dòng xe, hình thức đăng ký khi thuê xe, để có thêm những kiến thức bổ ích, góp phần trong việc chọn lựa dịch vụ cho phù hợp với tài chính của chính bạn nhé. 

1. Cần những gì để thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bây giờ đang có trên thị trường khá phổ biến,và có nhiều công ty hiện nay đã mở ra nhiều loại hình do thế không có khó khăn để bạn phải tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe theo tháng. Với từng loại xe khác nhau, số lượng xe, ngày xuất bến khác nhau thì đều làm thủ tục thuê xe giống nhau. Trong đó có một số giấy tờ thủ tục quan trọng, cần thiết đó là phải có hộ khẩu để đứng tên thuê xe, giấy chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ khẩu của người làm hợp đồng thuê xe.
cho thuê xe 7 chỗ
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

>>> xem thêm: thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài

2.Thủ tục nhận và trả xe.

Khi xong phần ký kết hợp đồng, mọi dịch vụ thuê xe các loại khác nhau đều làm hợp đồng như thế. Tiếp đến là nhận xe. Khi đến công ty để nhận xe thuê bạn cần đem theo đầy đủ hợp đồng thuê, chứng minh thư người thuê, hộ khẩu bản chính thức. Sau đó nhân viên trông coi xe sẽ chứng thực thông tin của khách hàng, xem xét các giấy tờ bạn cung cấp có đúng và đủ không rồi mới thực hiện lập biên bản giao xe cho bạn.
Cuối cùng là công việc hoàn trả xe. Người thuê cần chấp hành đúng với bản hợp đồng như trả đúng giờ, đúng ngày ghi trên hợp đồng, ..Nên rửa xe khi xe đi quá bẩn, nếu không sẽ bị mất thêm phí dịch vụ rửa. 
cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
Đại Bảo An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ 
 
Do  dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đã khá là phổ biến, nên bạn sẽ không khó gì khi tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên có quá nhiều công ty tham gia hình thức thuê xe, có những công ty không uy tín, dẫn đến nhiều rủi ro cho người thuê xe. Đại Bảo An vốn là công ty uy tín hàng đầu được đông đảo người dùng sử dụng dịch vụ, công ty luôn cung cấp đa dạng thương hiệu xe hơi, dòng xe đảm bảo chất lượng xe tốt, giá thành hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa