Ôtô đi được bao xa khi kim xăng báo hết?
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Ôtô đi được bao xa khi kim xăng báo hết?

Xin chào Công ty Đại Bảo An. Cho tôi hỏi công ty có dịch vụ thuê xe tự lái không? Tôi sắp có chuyến đi xa nên tôi muốn hỏi ôtô đi được bao xa khi kim xăng báo hết? Xin cảm ơn. (Hoài Phương – Sóc Sơn, Hà Nội).

>>> Xem thêm Ưu điểm khi thuê xe tự lái tại Đại Bảo An

 

 

Trả lời:

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ thuê xe tự lái cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục linh hoạt nhanh chóng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Ôtô đi được bao xa khi kim xăng báo hết là câu hỏi băn khoăn của nhiều người lái xe. Bạn nên luôn đổ đầy xăng trước hành trình để có được hành trình trọn vẹn. Thong thường, những người lái xe cẩn thận đừng bao giờ để kim xăng báo về mức E (Empty), bởi như vậy sẽ làm tổn hạn đến tuổi thọ của bơm xăng; tuy nhiên, trong những trường hợp đột xuất không mong muốn, sẽ rất an toàn nếu như bạn biết chiếc xe của mình đi được thêm bao xa nữa khi đồng hồ báo xăng báo đã hết.

 

 

Với mỗi chiếc xe, khi đồng hồ báo kim xăng đến mức E thì quãng đường đi thêm sẽ khác nhau, do dung tích động cơ khác nhau, cách lái xe của mỗi người đều khác nhau (hay tăng tốc đột ngột hay đều chân ga…), tốc độ xe đang chạy và điều kiện đường xá khác nhau (đồi núi, đường trường…).

Ở một số mẫu xe đời cao và ở phân khúc cao cấp, đồng hồ báo hết xăng có thể cung cấp cả quãng đường còn lại trước khi dừng để đổ xăng. Hệ thống này dùng cảm biến từ phao xăng để cập nhật thông tin tới ECU, và điều kiện vận hành (tốc độ cao, độ nghiêng, tốc độ…) sẽ có ảnh hưởng tới thông số này.

 

 

 

Thông tin do trang YourMechanic thu thập thông tin từ người sử dụng thông qua dịch vụ sửa chữa xe trên toàn nước Mỹ (đơn vị tính bằng lít và km). Những thông tin này do người sử dụng xe cung cấp nên có thể khác biệt và không mang tính so sánh về mức tiêu thụ nhiên liệu. Bảng số liệu này chưa chắc đã giống với mẫu xe bạn đang sử dụng, nhưng ở chừng mực nào đó, đây là những con số có thể dùng để tham khảo.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm thông tin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số: 090 478 7070 hoặc email: admin@chothuexe24h.com hoặc để lại thông tin ở cuối bài. Xin cảm ơn Phương nhé!

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa