Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng

Bạn có nhu cầu thuê xe tháng nhưng chưa tìm hiểu xem mức giá như thế nào cho hợp lí? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và báo giá cho thuê xe tháng tại Hà Nội giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ này nhé. 

1.   Nhu cầu giá xe tăng cao -  nguyên nhân là do đâu? 

Gia đình bạn là gia đình trẻ, cần chi tiêu rất nhiều thứ trong gia đình và chuẩn bị tương lai cho các con sau này, tuy nhên bạn vẫn muốn có ô tô đi lại, không phải phụ thuộc phương tiện công cộng cũng như khói bụi, dịch vụ thuê xe ô tô tháng ra đời đã là cứu cánh cho bạn. 
Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời cũng cần xe ô tô để chuyên chở, hoặc khi đi công tác. Tưởng tượng khi thời tiết mưa gió, bạn đi xe máy và phải đi gặp đối tác, chỉ cần nghĩ đến thôi đã thấy không khả thi! Bạn cần có ô tô nhưng cũng không muốn phải bỏ ra nhiều tiền trong một lúc! Dịch vụ cho thuê xe tháng sẽ giúp bạn thực hiện điều này.
>>> xem thêm: cho thue xe 7 cho

2.   Có thể thuê theo tháng những loại xe nào?

Về cơ bản, tất cả các loại xe đều có dịch vụ thuê theo tháng, nhưng chủ yếu khách hàng thường lựa chọn thuê những loại xe ô tô 4 chỗ, xe 7 chỗ đối với gia đình, doanh nghiệp dành cho công ty và đối tác, và xe khách đối với các doanh nghiệp vận tải.
bảng giá cho thuê xe theo tháng
Thuê xe theo tháng, nhìn chung có rất nhiều mặt lợi thế
 
Về phân khúc thị trường xe 4 chỗ và xe 7 chỗ ở VN thì Toyota vẫn là hãng xe được ưa chuộng nhất với Kia Morning (4 chỗ) và Toyota Innova (7 chỗ). Ưu điểm của 2 dòng xe là tiết kiệm nhiên liệu, bền với thời gian, ít hỏng hóc. Mỗi loại xe đều có bảng báo giá cho thuê xe tháng riêng bạn cần tham khảo.

3.   Tham khảo bảng báo giá cho thuê xe tháng uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, với các mức giá thuê xe ô tô theo tháng khác nhau. Vào mùa mưa bão và nhất là mùa du lịch, giá thuê xe thường bị đẩy lên khá cao, nhưng ở những công ty uy tín có sự cố định về giá cả, bạn hoàn toàn an tâm. Tham khảo bảng báo giá cho thuê xe tháng tại 1 công ty nổi tiếng uy tín tại Hà Nội, giá cho thuê xe 4 chỗ dao động từ 23 triệu đến 25 triệu, tính thêm phí ngoài giờ và km ngoài quy ước, giá bao gồm các phí đường bộ và chưa kèm thuế. 1 mức giá không quá đắt đối với những gia đình có nhu cầu di chuyển nhiều. Đối với xe du lịch 24 chỗ, giá nhỉnh hơn 1 chút. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng rất hợp lí và có thể chấp nhận được, đồng thời có lợi hơn rất nhiều khi bạn mua ô tô. 
 
cho thuê xe theo tháng
Xe cho thuê tháng có rất nhiều ưu điểm vượt trội
 
Nếu bạn cầ đi du lịch trong tháng hay cần xe đi mà điều kiện tài chính không cho phép mua xe, dịch vụ cho thuê xe tháng chính là điều mà bạn cần. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, dịch vụ này không chỉ phục vụ cho riêng bạn mà còn gia đình, công ty, những chuyến đi hay những bản hợp đồng đắt giá. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, liên hệ với những nơi cung cấp dịch vụ uy tín để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.
>>> tham khảo: cho thuê xe 16 chỗ
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa