Thuê xe giá sock chỉ 500K!!!
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Thuê xe giá sock chỉ 500K!!!

Với  13 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách quốc tế, Đại Bảo An là một trong các công ty hàng đầu tại Hà Nội  đã và đang phục vụ tốt những yêu cầu khắt khe nhất từ phía những khách hàng như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với đa dạng các chủng loại xe từ 4 tới 45 chỗ ngồi. Đại Bảo An đang khởi động chương trình khuyến mại đặc biệt đó là cho thuê xe giá rẻ 500.000đ áp dụng cho cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
 

1. Các nhóm xe du lịch 4 chỗ và 7 chỗ của Đại Bảo An

 
Xe 4 chỗ gồm 3 dòng xe chính đó là Xe Camry, Xe Vios và xe Altis; đối với  xe 7 chỗ gồm xe Inova, xe Fortuner và xe Everet. Với phương châm: “ Đại Bảo An cam kết an toàn, chất lượng, dịch vụ hỗ trợ là số 1” nên Đại Bảo An cam kết sẽ cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng phục vụ tốt nhất với trang thiết bị của xe 4 chỗ như sau: Ghế xe được bọc da hoặc nỉ có hệ thống ghế ngả, đầu đĩa CD và máy lạnh 2 chiều nóng, lạnh để đưa đến sự thoải mái cho quý khách hàng trong mọi điều kiện thời tiết. 
Cho thuê xe giá rẻ 500.000đ áp dụng cho cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
 
 
 
Một vài lưu ý cho khách hàng thuê xe:
 
- Giá thuê xe 4 chỗ do Đại Bảo An  đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.
- Giá thuê xe du lịch có thể thay đổi tùy vào thời điểm. 
- Giá cho thuê xe do Đại Bảo An đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
- Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Đại Bảo An  để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, yêu cầu của khách hàng.
 

2. Khuyến mại đặc biệt: Thuê xe giá rẻ 500.000đ 

 
Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ, Đại Bảo An xin giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt cho thuê xe giá rẻ:500.000đ áp dụng cho cả dòng xe 4 chỗ và xe 7 chỗ.
Chương trình khuyến mại hấp dẫn đặc biệt
 
Nội dung chương trình khuyến mại thuê xe giá rẻ 500.000đ như sau:
- Thời gian áp dụng là vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ 7h đến 12h sáng hoặc 12h đến 17h chiều.
- Mỗi km vượt trội tính giá 6k/km.
- Mỗi giờ vượt trội tính giá 50k/h
- Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ.
 
Với đội ngũ lãnh đạo được thừa kế và phát huy kinh nghiệm hơn 13 năm trải nghiệm những sự kiện lớn đối với khách hàng trong nước và quốc tế cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thân thiện, biết ngoại ngữ, Đại Bảo An cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đưa đón đảm bảo chất lượng, uy tín và thuận tiện nhất. Mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng khi gọi trực tiếp tới văn phòng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất.
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa