Tìm hiểu bảng báo giá cho thuê xe tháng tại Hà Nội
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Tìm hiểu bảng báo giá cho thuê xe tháng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tháng để đi du lịch hay đi công tác nhưng chưa tìm hiểu xem mức giá như thế nào cho hợp lý, giá rẻ và hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn thông tin và báo giá cho thuê xe tháng tại Hà Nội giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ này nhé.

1. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tháng

Cho thuê xe tháng hiện nay đang rất phát triển nhất là ở các thành phố lớn, nhất là ở Hà Nội. Có thể nói dịch vụ cho thue xe thang không những tiện lợi về mặt di chuyển và còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tài chính, hỗ trợ bạn trong công việc và di chuyển.
 
dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng
Xe cho thuê tháng có rất nhiều ưu điểm vượt trội
 
Thuê xe tháng hiện nay không chỉ phổ biến ở các gia đình hay công ty còn phổ biến khi đi du lịch. Không những thế, hình thức này còn phù hợp cho các công ty du lịch. Bạn có thể thuê xe vào mùa du lịch khi đông khách để đảm bảo số lượng chuyến đi đã định, thuê ít hơn vào những mùa khác.
Chính vì thế thuê xe tháng hiện nay đang là một trong những dịch vụ rất phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên mức giá lại rất vô kể, mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Bởi thế quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn.
>>> xem thêm: cho thuê xe 7 chỗ

2. Lựa chọn dòng xe nào trong dịch vụ thuê theo tháng

Tùy vào mục đích sử dụng và thời gian sử dụng mà còn nhiều chủng loại xe cho bạn lựa chọn, đu kèm theo đó là bảng giá cho thuê xe theo tháng. Có rất nhiều chủng loại xe để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo những dòng xe 4-7 chỗ phổ biến hiện nay như Innova, Kia, Camry... Ngoài các dòng xe nhỏ thì dòng xe từ 24 chỗ trở lên cũng rất phù hợp cho đi du lịch, dã ngoại và công tác cùng công ty.

3. Mức giá của dịch vụ cho thuê xe theo tháng:

Trên thị trường hiện này, mức giá cho thuê xe theo tháng hiện nay dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 50 triệu hoặc hơn, tùy thuộc vào loại xe, kích cỡ xe, thời gian thuê. Ngoài việc cho thuê xe đi lại hàng ngày, bạn có thể xem xét dịch vụ thuê xe theo tháng để đi đu lịch với thời gian dài. Thường các hợp đồng dài hạn sẽ được chiết khấu cao hơn với mức giá ưu đãi hơn so với các hợp đồng ngắn hạn. Các hợp đồng thuê xe vào mua du lịch sẽ có mức giá có hơn, bạn nên lưu ý điều này để chọn nhưng công ty có mức giá ổn định nhất, phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo tại các trang web cho thuê xe uy tín để có đánh giá và so sánh các mứ giá với nhau cũng như đánh giá chất lượng xe 1 cách bao quát, từ đó có lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng.
 
báo giá cho thuê xe tháng chất lượng
Uy tín, chất lượng, giá thành là 3 yếu tố then chốt khi lựa chọn thuê xe theo tháng
 
Những chuyến du lịch cuối tuần, ngày nghỉ lễ, hoặc ngày vui trong năm của giá đình bạn đi trên chiếc xe 7 chỗ sẽ không quá chật và cũng không quá rộng, gọn dàng thoải mái cho cả gia đình vui chơi là lựa chọn thông minh cho quý khách hàng. Chính vị thế dịch vụ cho thuê xe theo tháng là lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ cho những giá đình hay công ty cần đi lại nhiều mà cho tất cả gia đình trẻ hiện nay.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa