Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An

Công ty xe du lịch Đại Bảo An là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thue xe thang o Ha Noi hiện nay. Với nhiều ưu điểm, quy trình làm việc chuyên nghiệp đã khiến cho công ty xe du lịch Đại Bảo An ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe hàng tháng ở hà nôi đã và đang được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng.

1. Quy trình cho thue xe thang o Ha Noi tại công ty xe du lịch Đại Bảo An.

Tại công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An người tiêu dùng có thể chọn lựa cho mình các loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến đó là dịch vụ cho thuê xe hàng tháng tại Hà Nội. Khi muốn sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng có thể thực hiện theo cách thức sau đây.
Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp trên form cho thuê xe của công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An hoặc có thể liên hệ qua điện thoại, website của công ty để lựa chọn loại xe mà mình muốn sử dụng dịch vụ cho thue xe thang o Ha Nội.
Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được mẫu xe muốn thuê, người tiêu dùng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp các thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để có thể cho thuê xe tháng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, với bất cứ thắc mắc gì về chính sách cho thuê, dịch vụ đi kèm, bảo hành, thanh toán… người tiêu dùng đều có thể được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết, rõ ràng và chu đáo.
quy trình đặt xe theo tháng
Quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An
 
Bước 3: Tiếp đó, người thuê xe tiến hành bàn bạc, ký kết hợp đồng thuê xe. Trong quá trình bàn bạc, ký kết hợp đồng thuê xe, công ty xe du lịch Đại Bảo An sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng kèm theo để người thuê xe có thể tham khảo và xem xét.
Bước 4: Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng cho thue xe thang o Ha Noi xong. Công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An sẽ tiến hành thu tiền đặt cọc và bàn giao xe cho thuê, cũng như các thủ tục giấy tờ cần thiết kèm theo như: hợp đồng thuê xe, giấy đăng ký xe, phiếu thu tiền đặt cọc…
Bước 5: Khi hết thời hạn cho thue xe thang o Ha Noi, công ty Đại Bảo An sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đáo hạn cho thuê xe và thu nốt số tiền cho thuê xe còn lại từ khách hàng.
>>> xem thêm: cho thue xe 7 cho

2. Đánh giá dịch vụ khi cho thue xe thang o Ha Noi.

Hiện nay, các cơ sở cho thuê xe du lịch mọc lên rất nhiều. Song điểm thu hút người tiêu dùng chính là chất lượng phục vụ của công ty đó. Đến với công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An, người tiêu dùng sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô Ha Noi với dịch vụ chất lượng tốt nhất, điều này thể hiện như sau:
Tại công ty cổ phần quốc tế Đại Bảo An, hiện có các cán bộ nhân viên tư vấn, bán hàng, lái xe, kỹ thuật đều hoạt động và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Với phong cách nhiệt tình nhất có thể đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đại Bảo An.
dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của dịch vụ cho thuê xe tháng
 
Bên cạnh đó, tại công ty Đại Bảo An còn có các chính sách dịch vụ đi kèm phong phú đa dạng giúp cho người tiêu dùng có  được sự phục vụ chu đáo nhất như: có dịch vụ cho thuê người lái kèm theo, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đi kèm hoặc hỗ trợ kỹ thuật từ xa khi xe gặp sự cố bất ngờ trong quá trình tham gia giao thông, dịch vụ hướng dẫn sử dụng với những người thuê xe mà chưa sử dụng thành thạo….
Với quy trình làm việc rõ ràng kể, người thuê xe có thể thực hiện thuê xe một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất. Đồng thời, các dịch vụ đối với khách hàng đã khiến cho nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của công ty. 
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ : Phòng 2202, toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại : 024 37 84 86 86 – 024 37 73 73 73 – Hotline: 0904 787 070 
Email: admin@chothuexe24h.com
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa