Xe cảnh sát dẫn đường
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

XE CẢNH SÁT DẪN ĐƯỜNG

Xe cảnh sát dẫn đoàn là một trong những dịch vụ VIP không phải đơn vị nào cũng cung cấp. Đại Bảo An tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đặc thù này với kinh nghiệm trên 12 năm phục vụ các đoàn khách VIP và sự kiện lớn.

 

 

(Ảnh minh họa)

Đối với sự kiện lớn tiếp đón các quan chức, yếu nhân, khách VIP,.. không dễ gì có thể tìm được xe cảnh sát dẫn đường. Hiện tại, Đại Bảo An có đội xe cảnh sát giao thông dẫn đoàn tinh nhuệ, kinh nghiệm dày dạn đã từng dẫn tuyệt đối an toàn cho hơn 300 đoàn xe chở các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

 Hình ảnh đoàn Cảnh sát giao thông đi xe mô tô phân phối lớn cùng xe ô tô dẫn đoàn chở các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hoặc khách quốc tế đến thăm và làm việc đi trên đường phố đã trở thành một hình ảnh đẹp và gây dựng được những hình ảnh tốt và gây ấn tượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để công tác dẫn đoàn được tuyệt đối an toàn thì công tác xây dựng phương án, khảo sát địa bàn, chuẩn bị phương tiện, kỹ thuật cũng như sự phối hợp giữa CSGT trên đường phải hết sức tỉ mỉ, việc xử lý các tình huống trên đường cũng luôn được đặt ra để có phương án xử lý đem lại sự an toàn cho từng đoàn.

 

 “Tham gia công tác dẫn đoàn từng các cán bộ, chiến sỹ phải qua các bước xét duyệt, tuyển chọn nghiêm ngặt của lãnh đạo đơn vị, từ phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng đến ngoại hình, và phải qua lớp tập huấn kỹ năng lái xe về nghiệp vụ dẫn đoàn để tạo được hình ảnh tốt, thiện cảm của nhân dân cũng như các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc” – Ông Đặng Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cho biết .

Cách điều khiển xe mô tô dẫn đường của Đại Bảo An lại thể hiện sự chững chạc và đầy kinh nghiệm giữa dòng xe cộ tấp nập ở thủ đô, để vừa làm nhiệm vụ cảnh báo, vừa không gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông mà vẫn tạo ra một hành lang an toàn phía sau. Thậm chí, khi khi gặp những phương tiện không chấp hành tín hiệu CSGT cũng được các chiến sỹ xử lý tình huống kịp thời để đưa được đoàn xe ưu tiên đến đích an toàn thì nhiệm vụ hoàn thành.

 

Đến với Đại Bảo An, quý khách hàng hàng sẽ có những đội cảnh sát dẫn đường tinh nhuệ, dày dạn kinh nghiệm bảo vệ đoàn khách của quý khách an toàn.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Đ/c: Phòng 2202 - Tòa tháp Licogi 13 - Khuất Duy Tiến  -  Thanh Xuân -  Hà Nội
Email: admin@chothuexe24h.com
Tel : 04 37 84 86 86 - 04 37 73 73 73 | Fax : 04 37 36 70 35 | Hotline: 0904 787 070

 

Tư vấn - Hỏi đáp

Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài
Điểm nổi bật khi thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔100% Xe đời mới✔Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng
Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An
Tìm hiểu quy trình cho thuê xe tháng của Đại Bảo An✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp.

[Đọc tiếp...]

Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng
Tham khảo bảng giá cho thuê xe tháng ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070 ✔ 100% Xe đời mới ✔ Xe đẹp, tài xế nói tiếng anh lưu loát ✔ Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết
Những thủ tục về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ bạn cần biết ✔Cho thuê xe giá cạnh tranh✔LH:090 4787070✔100% Xe đời mới✔Phục vụ chuyên nghiệp

[Đọc tiếp...]

Dịch vụ hỗ trợ

ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

Dịch vụ Vé máy bay phục vụ trong nước và quốc tế

PHIÊN DỊCH

PHIÊN DỊCH

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật, Hàn chuyên nghiệp, thông dịch viên tận tâm, nhiệt tình.

VISA HỘ CHIẾU

VISA HỘ CHIẾU

Cung cấp dịch vụ Visa, hộ chiếu nhanh gọn, thuận tiện, hiệu quả

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa