Xu hướng giá cho thuê xe theo tháng hiện nay
  • Cho thuê xe Fotuner
  • Banner
  • Banner
  • Baner 4

Xu hướng giá cho thuê xe theo tháng hiện nay

Thuê xe theo tháng hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết này sẽ điểm qua những mức giá cho thuê xe theo tháng hiện nay phù hợp với túi tiền của bạn. 

1. Nhu cầu thuê xe tháng tăng cao – nguyên nhân là do đâu?

Gia đình bạn là gia đình trẻ, cần chi tiêu rất nhiều thứ trong gia đình và chuẩn bị tương lai cho các con sau này, tuy nhên bạn vẫn muốn có ô tô đi lại, không phải phụ thuộc phương tiện công cộng cũng như khói bụi, dịch vụ thuê xe ô tô tháng ra đời đã là cứu cánh cho bạn.
giá cho thuê xe tháng chất lượng
Giá cho thuê xe theo tháng của công ty Đại Bảo An
 
Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời cũng cần xe ô tô để chuyên chở, hoặc khi đi công tác. Tưởng tượng khi thời tiết mưa gió, bạn đi xe máy và phải đi gặp đối tác, chỉ cần nghĩ đến thôi đã thấy không khả thi! Bạn cần có ô tô nhưng cũng không muốn phải bỏ ra nhiều tiền trong một lúc! Dịch vụ cho thuê xe tháng sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, giá cho thuê xe theo tháng ở các công ty cung cấp dịch vụ lại không giống nhau và bạn phân vân không biết quyết định như thế nào, vấn đề thuê xe lại trở thành vấn đề nan giải…!  

2. Có thể thuê theo tháng những loại xe nào?

Về cơ bản, tất cả các loại xe đều có dịch vụ thuê theo tháng, nhưng chủ yếu khách hàng thường lựa chọn thuê những loại xe ô tô 4 chỗ, xe 7 chỗ đối với gia đình, doanh nghiệp dành cho công ty và đối tác, và xe khách đối với các doanh nghiệp vận tải.
Về phân khúc thị trường xe 4 chỗ và xe 7 chỗ ở VN thì Toyota vẫn là hãng xe được ưa chuộng nhất với Kia Morning (4 chỗ) và Toyota Innova (7 chỗ). Ưu điểm của 2 dòng xe là tiết kiệm nhiên liệu, bền với thời gian, ít hỏng hóc.

3. Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp túi tiền

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, với các mức gia cho thue xe theo thang khác nhau. Công ty Đại Bảo An là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng với mức giá rất ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
nội thất của xe cho thuê theo tháng
Nội thất của xe cho thuê theo tháng 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gặp gỡ rất nhiều khách hàng, Đại Bảo An đã dần dần tự hoàn thiện để trở thành một trong những công ty có mức giá cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ luôn luôn đảm bảo. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo độ thành công trong kinh doanh, đến nay Đại Bảo An đã có 13 năm trong nghề. 
Khi đến với công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng, khi đã chọn được dịch vụ cho riêng mình, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ lái xe kiêm vệ sĩ cực kì chu đáo, cẩn thận.
Nếu bạn đang còn phân vân, tại sao không thử một lần gọi tới Đại Bảo An? giá cho thuê xe theo tháng hợp lí, ưu đãi sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất!
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN
Địa chỉ: P2202, Toà tháp Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 37 84 86 86 - 024 37 73 73 73
Hotline: 090 478 7070
Email: admin@chothuexe24h.com
 
 
 
 
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa